“กาโตว์ เฮ้าส์” หรือ Gateaux House มาจากภาษาฝรั่งเศส Gâteaux ที่แปลว่า ขนม ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2530 จากธุรกิจเล็กๆ ของครอบครัวที่เริ่มต้นมาจากการรักในการทำและทานขนมปัง บวกกับช่วงเวลานั้นในเมืองไทยยังไม่มีร้านที่ให้บริการขนมปังอบ สด ใหม่และเครื่องดื่มมากนัก จึงเริ่มต้นด้วยการนำสูตรขนมปังจากประเทศไต้หวัน มาพัฒนาทั้งรูปแบบหน้าตาขนม รวมถึงรสชาติให้ถูกปากคนไทย
Our Story
โดย “กาโตว์ เฮ้าส์” เน้นรสชาติของขนมปังและไส้ที่ความเข้มข้น ทำให้รสชาติอร่อยเข้มข้นถึงเครื่องถึงรส ในสไตล์ไต้หวันที่ถูกปากคนไทย และไม่ลืมที่จะให้ความสำคัญทุกขั้นตอนการผลิต เพื่อให้ขนมปังทุกชิ้นมีรสชาติที่ดีเยี่ยม ตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบ คิดค้นส่วนผสม ไปจนถึงการสร้างสรรค์ไส้ขนมที่มีความหลากหลายให้เลือกกว่า 100 รายการ จนเป็นที่มาของการพูดแบบปากต่อปากว่า “กาโตว์ เฮ้าส์ ขนมปังชิ้นใหญ่ไส้เยอะ ผลิตสดใหม่มีสารพัดไส้ทั้งคาวและหวาน”
ร้าน “กาโตว์ เฮ้าส์” สาขาแรกถือกำเนิดขึ้นที่ สยามสแควร์ ซอย 4 ซึ่งเป็นแหล่งใจกลางสำคัญของวัยรุ่นและนักท่องเที่ยวในสมัยนั้น โดยเป็นทั้งหน้าร้านและสถานที่ผลิตขนม หลังจากนั้นไม่นาน “กาโตว์ เฮ้าส์” ได้ขยายสาขาที่ 2 “มาบุญครองเซ็นเตอร์” ชั้น G (ฝั่งโตคิว) ซึ่งสาขานี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีมากเช่นกัน ด้วยเหตุนี้เอง “กาโตว์ เฮ้าส์” จึงได้ย้ายส่วนการผลิตไปที่ โรงงานอำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี เพื่อผลิตขนมสดใหม่ส่งให้สาขาต่างๆ ในกรุงเทพฯ ที่ขยายเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว
ปัจจุบัน “กาโตว์ เฮ้าส์” เปิดให้บริการลูกค้าถึง 70 สาขาทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล ขนมปังและเค้กทุกชิ้นของ “กาโตว์ เฮ้าส์” จึงเกิดจาก “ความสดอร่อยที่ตั้งใจ” ตั้งแต่กระบวนการคัดสรรวัตถุดิบและเครื่องปรุงชั้นดี ที่ผ่านการตรวจสอบโดยทีมงานผู้มากประสบการณ์มากว่า 30 ปี นำมาผ่านกระบวนการผลิตที่พิถีพิถันและถูกหลักอนามัย ภายใต้มาตรฐานการผลิตที่มีคุณภาพ ก่อนจัดส่งขนมปังทุกชิ้นที่ผลิตเสร็จใหม่ๆ ไปยังหน้าร้านแบบ “วันต่อวัน” จนส่งต่อถึงมือลูกค้า
ติดต่อฝ่ายบุคคล
บริษัท กาโตว์ เฮ้าส์ จำกัด
- ที่อยู่ : 72/2 หมู่ 1 ถ.บางกรวย ต.บางกรวย อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130
- โทรศัพท์ : 02-408-2883